Sim viettel nâng tầm giá trị cuộc sống

Spread the love

Viettel là một trong những nhà mạng rất lớn hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Viettel không chỉ cung cấp cho người dùng nhiều sim số đẹp mà nó còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi, gói cước ưu đãi và rất nhiều dịch vụ khác cho từng phân khúc khách hàng.

Sim viettel có rất nhiều dịch vụ như:

Dịch vụ Collect Call của Viettel gọi người nghe trả tiền

Dịch vụ này được nhà mạng Viettel triển khai bắt đầu từ ngày 1/2/2016 dành cho những thuê bao trả trước của Viettel.

Gói cước này chỉ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng của viettel.Sim viettel nâng tầm giá trị cuộc sống

Gói cước này được cho phép người dùng đăng kí và sử dụng với ưu đãi người nghe sẽ trả tiền cước cuộc gọi khi bạn không muốn trả tiền hoặc đang hết tiền.

Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

MCA của Viettel, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ

Bạn là một doanh nhân hay một người thường xuyên nhận những cuộc gọi quan trọng. Và bạn sẽ không tránh khỏi trường hợp điện thoại hết pin khiến bạn bỏ lỡ một số cuộc gọi. Viettel sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ MCA , đây là dịch vụ vô cùng tiện lợi.

Để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp MCA gửi 9123.

Dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn thông tin những cuộc gọi bị nhỡ khi bạn tắt máy hoặc máy hết pin. Khi bạn mở máy lại sẽ nhận được tin nhắn từ 193 về thông tin các cuộc gọi nhỡ.

Gói đọc báo

Việc cập nhật tin tức hằng ngày đã trở thành nhu cầu thiết yếu cảu mọi người. Hiểu được điều đó nhà mạng viettel đã cung cấp cho khách hàng loại sim đọc báo.

Bạn có thể mua sim này tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra bạn có thể đăng kí các gói đọc báo cho điện thoại của mình với những cú pháp tin nhắn đơn giản.Sim viettel nâng tầm giá trị cuộc sống

Hiện nay viettel đang triển khai chương trình đăng kí đọc báo với chu kì sử dụng khác nhau đáp ứng nhu cầu cho nhiều phân khúc khách hàng.

Bên cạnh đó sim viettel còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như nghe nhạc, cung cấp thông tin về các lĩnh vực như thời trang, sức khỏe, thiết kế,…

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website https://muabansimso.com.vn/sim-viettel.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *